• Trang chủ
  • Tin tức
  • GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN: ECO SLIMMING kết hợp PERFECT BONE

GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN: ECO SLIMMING kết hợp PERFECT BONE

2 lượt xem Tin tức

Một thân hình hay bất cứ vùng nào trên cơ thể “quá khổ” đều khiến mọi người cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Sự ra đời của công nghệ giảm béo độc quyền ECO SLIMMING kết hợp PERFECT BONE sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này.

1. Thế nào là công nghệ giảm béo Eco slimming kết hợp Perfect Bone?

Eco slimming kết hợp Perfect Bone là liệu pháp giảm béo không xâm lấn, không cần động chạm dao kéo. Đây là phương pháp giảm béo tự nhiên, an toàn dựa trên sự nắn chỉnh để giảm béo. Chính vì vậy nó không gây đau, không gây biến chứng và cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ECO SLIMMING kết hợp PERFECT BONE giúp bạn lấy lại vóc dáng như ý

2. Đối tượng áp dụng

Giảm béo Eco slimming – Perfect Bone phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Cụ thể như sau:

– Phù hợp với cả nam và nữ.

– Những người có bắp tay to, nhiều cellulite hoặc mỡ thừa.

– Người có phần chân, bắp chân to, nhiều mỡ thừa hoặc cellulite.

– Người có phần bụng, eo nhiều mỡ thừa hoặc cellulite.

– Người muốn giảm béo toàn thân hay một vùng nào đó trên cơ thể.

– Người có phần lưng, vai dày, nhiều mỡ thừa tích tụ.

Giảm béo Eco slimming – Perfect Bone phù hợp với hầu hết mọi đối tượng

3. Ưu điểm của công nghệ giảm béo

Công nghệ giảm béo Eco Slimming kết hợp Perfect Bone là bộ đôi diệt mỡ “thần thánh” với những ưu điểm vượt trội như sau:

– Không phẫu thuật

Eco Slimming kết hợp Perfect Bone là phương pháp loại bỏ tất cả các vùng mỡ thừa trên cơ thể mà không cần phẫu thuật. Công nghệ giảm béo này áp dụng phương pháp nắn chỉnh bằng tay không xân lấn từ Y học cổ truyền Hàn Quốc.

– Không đau đớn

Eco slimming – Perfect Bone là công nghệ giảm béo nắn chỉnh bằng tay không xâm lấn từ Y học cổ truyền Hàn Quốc. Dựa trên những nghiên cứu về đặc tính của xương, khi tác động thường xuyên vào xương, năng lượng cơ năng dưới bàn tay biến thành hiệu ứng áp điện, giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng chất, lưu thông tuần hoàn máu, lực ép dưới tay sẽ nắn chỉnh và ép chặt các khớp xương lại với nhau, điều chỉnh lại cấu trúc khuôn mặt và các vùng trên cơ thể.

– Không biến chứng

Vì không cần phẫu thuật và chỉ tác động bằng tay dựa trên những nghiên cứu đặc tính của xương nên phương pháp giảm béo này không để lại bất cứ biến chứng nào.

Bộ đôi diệt mỡ “thần thánh Eco Slimming kết hợp Perfect Bone

– An toàn tuyệt đối

Eco Slimming kết hợp Perfect Bone là bộ đôi diệt mỡ “thần thánh” dựa trên tác động bằng tay mà không cần tác động dao kéo nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện và cả sau đó.

– Không lo tích mỡ trở lại

Đây là công nghệ giảm béo không lo tích mỡ trở lại bởi sự kết hợp hoàn hảo của Eco Slimming và Perfect Bone.

4. Cơ chế hoạt động

Eco slimming – Perfect Bone là công nghệ giảm béo nắn chỉnh bằng tay không xâm lấn từ Y học cổ truyền Hàn Quốc. Dựa trên những nghiên cứu về đặc tính của xương, khi tác động thường xuyên vào xương, năng lượng cơ năng dưới bàn tay biến thành hiệu ứng áp điện, giải phóng mô cơ, tăng sinh collagen, khoáng chất, lưu thông tuần hoàn máu, lực ép dưới tay sẽ nắn chỉnh và ép chặt các khớp xương lại với nhau, điều chỉnh lại cấu trúc khuôn mặt qua từng đợt tác động Perfect Bone.

Cụ thể cơ chế hoạt động của từng liệu pháp như sau:

– Perfect Bone: Là liệu pháp tác động liên tục vào xương và trực tiếp lên các mô cơ tại các vị trí giữa các khớp làm giải phóng những mô cơ bị co cứng, làm săn những phần cơ bị lỏng lẻo, làm nhỏ lại những phần cơ quá phát triển, đồng thời nắn chỉnh lại cấu trúc, ép xương khiến cho các khớp dịch chuyển lại đúng vị trí. Cùng với việc tác động liên tục lên xương khiến máu được lưu thông, thải độc, tăng sinh collagen, lưu trữ khoáng chất, giúp cho khả năng hồi phục nhanh chóng.

Công nghệ giảm béo nắn chỉnh bằng tay không xâm lấn từ Y học cổ truyền Hàn Quốc

– Eco Slimming: Phương pháp giảm béo sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ tự nhiên kết hợp với các động tác massage bấm huyệt làm đả thông hệ hạch bạch huyết và tuần hoàn máu đào, thải độc tố tốt, thư giãn các cơ, giảm tối đa các phần mỡ thừa cellulite trên cơ thể. Đẩy lùi các tác nhân xấu tích tụ lâu năm, tạo vóc dáng s-line, đường cong vốn có của phụ nữ.

5. Quy trình thực hiện

Quy trình giảm béo toàn thân với Eco slimming kết hợp Perfect Bone diễn ra theo các bước chính như sau:

– Bước 1: Ngâm chân

– Bước 2: Tẩy da chết toàn thân

– Bước 3: Giảm mỡ thừa vùng chân

– Bước 4: Giảm mỡ thừa vùng tay

– Bước 5: Giảm mỡ thừa vùng lưng

– Bước 6: Giảm mỡ thừa vùng bụng

– Bước 7: Đắp mặt nạ cơ thể

– Bước 8: Kết thúc

6. Thời gian thực hiện

Thời gian thực hiện: 120 phút

Giảm béo nhanh chóng với công nghệ độc quyền tại Etoile de Seoul

7. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ giảm béo tại Etoile de Seoul?

Chỉ tại Etoile de Seoul bạn mới được giảm béo theo đúng nghĩa nhất. Tại đây, quý khách hàng sẽ được giảm béo với công nghệ siêu phẩm độc quyền bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu.

Etoile de Seoul áp dụng công nghệ giảm béo kết hợp Eco slimming và Perfect Bone theo cơ chế tác động tự nhiên, được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả giảm béo, đảm bảo không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và duy trì hiệu quả lâu dài.

8. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi giảm béo tại Etoile de Seoul

Hotline: 1900.58.88.63
Chat Facebook
Gọi điện ngay